บ้าน

Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Baoji Ronghao Titanium Industry Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นใน China Titanium Valley เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2549 เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่มีส่วนร่วมในการผลิตและจำหน่ายไทเทเนียมวัสดุใหม่และการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อลดผลกระทบของไทเทเนียมต่อสิ่งแวดล้อมของโลกในกระบวนการผลิตจึงไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ

 

ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

Ronghao เป็นผู้ก่อตั้งและสนับสนุนโปรไฟล์คอมโพสิตแหล่งความร้อนไทเทเนียมด้วยประสบการณ์การผลิตอันยาวนานในโปรไฟล์และท่อโลหะผสมไทเทเนียมและไทเทเนียมและเทคโนโลยีหลักและสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระในด้านการประยุกต์ใช้อุปกรณ์ขนส่งกับโลหะไทเทเนียมสำหรับโปรไฟล์ไทเทเนียม 6Al-4V (64ti, ไทเทเนียมเฮกซาอลูมิเนียม tetravanadium, American Standard GR5) Ronghao ยังมีประสบการณ์ในการผลิตที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จซึ่งสามารถควบคุมเม็ดโลหะได้ดีและปฏิบัติตามข้อกำหนดทางเทคนิคของการตกผลึกโลหะพลังงานสูงและต่ำอย่างเคร่งครัดใน AMS 4928, ASTM F 136, ASTM F 67 และมาตรฐานอื่น ๆ

เราส่วนใหญ่ผลิตผลิตภัณฑ์ไทเทเนียมบริสุทธิ์และโลหะผสมไทเทเนียมคุณภาพสูงตามมาตรฐานสากลและมาตรฐานจีนสายผลิตภัณฑ์ครอบคลุมฟอยล์เทปท่อแผ่นบาร์เค้กชิ้นงานและไททาเนียม / เหล็กไททาเนียม / ทองแดงและวัสดุผสมโลหะอื่น ๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์โลหะที่ไม่ใช่เหล็กอื่น ๆ

 

ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

จนถึงตอนนี้เราได้รับใบรับรอง CE, ISO9001: 2008, SGS, BP และใบรับรองอื่น ๆขอบเขตการใช้งานของผลิตภัณฑ์ครอบคลุมรถยนต์จักรยานเครื่องยนต์อุตสาหกรรมเคมีการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมอิเล็กทรอนิกส์การผลิตเครื่องจักรอุปกรณ์ทางการแพทย์เรือการบินและอวกาศเครื่องบินภาชนะที่มีอุณหภูมิต่ำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย

มองไปข้างหน้าในอนาคต Ronghao จะยังคงยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจของ "เพื่อการเติบโตของตัวเอง●เพื่อความสุขของทุกคน" และเป้าหมายการแสวงหา "วัสดุไทเทเนียมคุณภาพสูงแบรนด์แรกของโลก" ตีความและดำเนินการต่อยอดเยี่ยม วัฒนธรรมดั้งเดิมยึดมั่นในการแสวงหารากฐานขององค์กรการปลูกฝังหยวนแบ่งปันความสำเร็จเปิดแหล่งที่มาและลดรายจ่ายเรียนรู้และเติบโตขึ้นเพื่อค้นหาตัวเองบรรลุผู้อื่นและตอบแทนสังคม และพยายามอย่างเต็มที่ในการเป็นมนุษย์สุขภาพความสะดวกสบายและการปกป้องสิ่งแวดล้อมของคลาส A มีส่วนช่วยให้พวกเขามีความเข้มแข็งและมีปัญญา

 

นวัตกรรมความตรงต่อเวลาความรอบคอบความหลงใหลและความพึงพอใจโดยรวมของลูกค้าคือแนวคิดการบริการลูกค้าที่มั่นคงของเราเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือกับเพื่อน ๆ จากทุกสาขาอาชีพทั้งในและต่างประเทศและแสวงหาการพัฒนาร่วมกันในระยะยาว!

 

      

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Baoji Ronghao ไทเทเนียม Industry Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีน Titanium Valley เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2549 เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงมีส่วนร่วมในการผลิตและการขายไทเทเนียมวัสดุใหม่และการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อลดผลกระทบของไทเทเนียมต่อสภาพแวดล้อมของโลกในกระบวนการผลิตจึงไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ

 

Ronghao เป็นผู้ก่อตั้งและผู้สนับสนุนของโปรไฟล์คอมโพสิตแหล่งความร้อนไทเทเนียมที่มีประสบการณ์การผลิตที่อุดมไปด้วยโปรไฟล์ไทเทเนียมและไทเทเนียมและท่อไทเทเนียมและเทคโนโลยีหลักและสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาอิสระในด้านการประยุกต์ใช้อุปกรณ์การขนส่งกับโลหะไทเทเนียมสำหรับโปรไฟล์ไทเทเนียม 6Al-4V (64ti, ไทเทเนียม hexaaluminum tetravanadium, American Standard GR5), Ronghao ยังมีประสบการณ์การผลิตที่ประสบความสำเร็จซึ่งสามารถควบคุมธัญพืชโลหะและปฏิบัติตามข้อกำหนดทางเทคนิคของการตกผลึกพลังงานสูงและพลังงานต่ำในโลหะ AMS 4928, ASTM F 136, ASTM F 67 และมาตรฐานอื่น ๆ

Baoji Ronghao Ti Co., Ltd
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Ronghao Ti

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 10 Million-50 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง
陕ICP备19014621号-1