บ้าน ผลิตภัณฑ์โมลิบดีนัมโลหะผสม

MoSi2 Silicon Molybdenum Rod สำหรับเซรามิกส์ที่มีความเที่ยงตรง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

MoSi2 Silicon Molybdenum Rod สำหรับเซรามิกส์ที่มีความเที่ยงตรง

MoSi2 Silicon Molybdenum Rod สำหรับเซรามิกส์ที่มีความเที่ยงตรง
MoSi2 Silicon Molybdenum Rod สำหรับเซรามิกส์ที่มีความเที่ยงตรง

ภาพใหญ่ :  MoSi2 Silicon Molybdenum Rod สำหรับเซรามิกส์ที่มีความเที่ยงตรง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เป่าจี้
ชื่อแบรนด์: Ronghao Ti
ได้รับการรับรอง: IS0
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15 วันนับตั้งแต่ได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C, Western Union, Paypal และ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 20 ตันต่อเดือน

MoSi2 Silicon Molybdenum Rod สำหรับเซรามิกส์ที่มีความเที่ยงตรง

ลักษณะ
แสงสูง:

MoSi2 Molybdenum Rod

,

MoSi2 Molybdenum Round Bar

แท่งโมลิบดีนัมอุณหภูมิสูง

 

รายละเอียด


อุณหภูมิสูงแกนโมลิบดีนัมซิลิคอนในบรรยากาศออกซิไดซ์อุณหภูมิสูงสุด 1800 ℃องค์ประกอบความร้อนแท่งโมลิบดีนัมซิลิคอนต้านทานความต้านทานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นเมื่ออุณหภูมิมีเสถียรภาพค่าความต้านทานคงที่ภายใต้สถานการณ์ปกติความต้านทานองค์ประกอบจะไม่เปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาการใช้งานดังนั้นองค์ประกอบความร้อนแท่งโมลิบดีนัมแท่งของซิลิกอนเก่าและใหม่จึงสามารถผสมได้


โครงสร้างการจัดเรียงอุปกรณ์ทำความร้อนบรรยากาศและอุณหภูมิบนองค์ประกอบความร้อนภาระพื้นผิวทางเลือกที่ถูกต้องคือชีวิตองค์ประกอบความร้อนที่สำคัญ MoSi2

 

  • สูตรสัญลักษณ์ทางเคมี: MoSi2
  • คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีความหนาแน่น: 5.5 ~ 5.6g / cm3
  • ความแข็งแรงดัด: 15MPa (20 ℃)
  • ความแข็งของ Vickers (HV): 570kg / mm2
  • รูพรุน: 7.4%
  • การดูดซึมน้ำ: 1.2%
  • การยืดตัวด้วยความร้อน: 4%
  • ค่ารังสี: 0.7 ~ 0.8 (800 ~ 2000 ℃)


โมลิบดีนัมอุณหภูมิสูงบาร์โมลิบดีนัมลวดโมลิบดีนัมแผ่นแมมโมกราฟเดนโมลิบดีนัมเบ้าหลอม Baoji โรงงานแปรรูปโลหะ nonferrous โลหะ Xinwang เขตพัฒนาเทคโนโลยีตั้งอยู่ในประเทศจีน Baoji ไทเทเนียมวัลเลย์โซนพัฒนาไฮเทค 12 ถนนตะวันออก;เป็นโลหะทังสเตนที่ไม่ละลายน้ำระดับมืออาชีพโมลิบดีนัมแทนทาลัมไนโอเบียมเป้าหมายการเคลือบต่าง ๆ ไทเทเนียมและไทเทเนียมโลหะผสมเหล็กแท่งลวดลวดหลอดแผ่นชิ้นส่วนรูปและวัสดุหายากอื่น ๆ การผลิตการวิจัยและพัฒนาขายสำหรับองค์กรแบบรวมบริษัท พึ่งพา "เมืองไทเทเนียมของจีน" ที่มีความแข็งแกร่งครอบคลุมและมีจำนวนมากที่มีคุณสมบัติและมีส่วนร่วมในทศวรรษที่เชี่ยวชาญในการผลิตบุคลากรด้านวิศวกรรมและการจัดการด้วยข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์วัสดุข้อดีการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในการบิน, อวกาศ, ปิโตรเลียม, เคมี, ชีวภาพ, การแพทย์, การเคลือบและสาขาอื่น ๆ

 

การใช้งาน MoSi2 ชิ้นส่วนไฟฟ้าถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโลหะ, เหล็ก, แก้ว, เซรามิก, วัสดุทนไฟ, คริสตัล, ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, การวิจัยวัสดุเซมิคอนดักเตอร์การผลิตและสาขาอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเซรามิก , ใยแก้ว, ใยแก้วนำแสงและการผลิตเหล็กขั้นสูง


แท่งโมลิบดีนัมซิลิคอนของซิลิคอนคาร์ไบด์องค์ประกอบความร้อนไฟฟ้าที่ไม่ใช่โลหะมีความบริสุทธิ์สูงสีเขียวหกเหลี่ยมซิลิคอนคาร์ไบด์เป็นวัตถุดิบหลักผ่าน 2200 ทำจากการตกผลึกอุณหภูมิสูงอุณหภูมิปกติสูงถึง 1,450 ℃การใช้งานภายใต้เงื่อนไขของการใช้อย่างต่อเนื่อง การใช้อากาศ 2,000 ชั่วโมงโดยไม่มีบรรยากาศป้องกันใด ๆเหมาะสำหรับเตาไฟฟ้าไฟฟ้าทุกชนิด


แท่งโมลิบดีนัมซิลิคอนกับความต้านทานสูงต่อการเกิดออกซิเดชันในบรรยากาศที่อุณหภูมิสูงพื้นผิวของรุ่นเดิมของชั้นหนาแน่นของชั้น SIO2 ควอตซ์ของการป้องกัน MOSI2 เพื่อการเกิดออกซิเดชันเมื่ออุณหภูมิของอุปกรณ์สูงกว่า 1,700 องศาจุดหลอมเหลว SIO2 ชั้นป้องกันของหลอมเหลว 1710 เนื่องจากผลของแรงตึงผิว SIO2 agglomerating หยดและสูญเสียการป้องกันองค์ประกอบในบรรยากาศออกซิไดซ์ในขณะที่ใช้งานต่อเนื่องชั้นป้องกัน SIO2 จะงอกใหม่


ใช้ซิลิกอนคาร์ไบด์: เนื่องจากการใช้อุณหภูมิสูงซิลิกอนคาร์ไบด์, อุณหภูมิสูง, ป้องกันการเกิดออกซิเดชัน, ความต้านทานการกัดกร่อน, ความร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว, อายุการใช้งานที่ยาวนาน, การเสียรูปอุณหภูมิสูงมีขนาดเล็กติดตั้งง่ายเสถียรภาพทางเคมีที่ดี

 

รายละเอียดการติดต่อ
Baoji Ronghao Ti Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8615399222659

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

陕ICP备19014621号-1