บ้าน ผลิตภัณฑ์โลหะผสมไทเทเนียมเกรดทางการแพทย์

0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Baoji Ronghao Ti Co., Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์

0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์
0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์ 0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์ 0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์

ภาพใหญ่ :  0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Ronghao Ti
ได้รับการรับรอง: iso
หมายเลขรุ่น: Gr1 Gr2 Gr3 Gr5 Gr7 Gr12
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรอง
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุมาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 15-30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union
สามารถในการผลิต: 1,000 กิโลกรัม/กิโลกรัม ต่อเดือน

0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์

ลักษณะ
วัสดุ: ฟอยล์ไทเทเนียม ข้อมูลจำเพาะ: 0.01~0.5mm
แอปพลิเคชัน: อุตสาหกรรมการแพทย์ หมายเลขรุ่น: GR1,GR2,GR3,GR4
ชื่อ: ฟอยล์ไทเทเนียม ใบรับรอง: ISO 9001: 2008

TA1 ฟอยล์ไทเทเนียมบริสุทธิ์สำหรับฟิล์มเสียง, แถบฟอยล์โลหะผสมไทเทเนียมบริสุทธิ์สูง, แถบเหล็กโลหะผสมไทเทเนียมที่บางเฉียบ, แถบไทเทเนียมบริสุทธิ์ 0.03

คุณสมบัติของไททาเนียมอัลลอยด์: ไททาเนียมเป็นโลหะชนิดใหม่คุณสมบัติของไททาเนียมสัมพันธ์กับเนื้อหาของสิ่งเจือปน เช่น คาร์บอน ไนโตรเจน ไฮโดรเจน และออกซิเจนไททาเนียมไอโอไดด์ที่บริสุทธิ์ที่สุดมีเนื้อหาเจือปนไม่เกิน 0.1% แต่มีความแข็งแรงต่ำและ 99.5%คุณสมบัติของไททาเนียมบริสุทธิ์ในอุตสาหกรรมคือ: ความหนาแน่น ρ=4.5g/cm3 จุดหลอมเหลวคือ 172 ซิลิคอน-ไททาเนียมอัลลอยด์ที่ทนต่อการสึกหรอ 5℃ การนำความร้อน λ=15.24W/(mK) ความต้านทานแรงดึง σb=539MPa การยืดตัว δ =25% การหดตัวของพื้นที่ ψ=25% โมดูลัสยืดหยุ่น E=1.078×105MPa ความแข็ง HB195

(1) ความแข็งแรงทางความร้อนที่ดี อุณหภูมิในการทำงานสูงกว่าอลูมิเนียมอัลลอยด์หลายร้อยองศา และความแข็งแรงที่ต้องการยังคงสามารถรักษาได้ที่อุณหภูมิปานกลาง และสามารถทำงานได้เป็นเวลานานที่อุณหภูมิ 450 ถึง 500 °Cไททาเนียมอัลลอยด์ทั้งสองประเภทนี้อยู่ในช่วง 150 °C ถึง 500 °C อะลูมิเนียมอัลลอยด์ยังมีความแข็งแรงสูงอยู่ ในขณะที่ความแข็งแรงจำเพาะของโลหะผสมอะลูมิเนียมจะลดลงอย่างมากที่ 150 °Cอุณหภูมิในการทำงานของโลหะผสมไททาเนียมสามารถเข้าถึง 500 ℃ และอุณหภูมิในการทำงานของโลหะผสมอลูมิเนียมต่ำกว่า 200 ℃

(2) ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี โลหะผสมไทเทเนียมทำงานในบรรยากาศชื้นและน้ำทะเลปานกลาง และทนต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่าเหล็กกล้าไร้สนิมมากความต้านทานการกัดกร่อนแบบรูพรุน การกัดกร่อนของกรด และการกัดกร่อนของความเค้นมีความแข็งแรงเป็นพิเศษทนต่อด่าง คลอไรด์ คลอรีน วัสดุอินทรีย์ กรดไนตริก กรดซัลฟิวริก ฯลฯ มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมอย่างไรก็ตาม ไททาเนียมมีความต้านทานการกัดกร่อนต่อตัวกลางที่ลดออกซิเจนและเกลือของโครเมียม

(3) สมรรถนะในอุณหภูมิต่ำที่ดี โลหะผสมไททาเนียมยังคงสามารถรักษาสมบัติทางกลได้ที่อุณหภูมิต่ำและอุณหภูมิต่ำมากไททาเนียมอัลลอยด์ที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่อุณหภูมิต่ำและองค์ประกอบคั่นระหว่างหน้าที่ต่ำมาก เช่น TA7 สามารถคงสภาพความเป็นพลาสติกไว้ได้ที่อุณหภูมิ -253 °Cดังนั้นโลหะผสมไททาเนียม Hongwang จึงเป็นวัสดุโครงสร้างที่อุณหภูมิต่ำที่สำคัญ

(4) กิจกรรมทางเคมีสูง ไทเทเนียมมีกิจกรรมทางเคมีสูงและก่อให้เกิดปฏิกิริยาเคมีที่รุนแรงกับ O, N, H, CO, CO2, ไอน้ำ, แอมโมเนีย ฯลฯ ในบรรยากาศเมื่อปริมาณคาร์บอนมากกว่า 0.2% ฮาร์ด TiC จะถูกสร้างขึ้นในโลหะผสมไททาเนียมเมื่ออุณหภูมิสูงจะเกิดชั้นพื้นผิวแข็งของ TiN เมื่ออุณหภูมิสูงเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 600 ℃ ไททาเนียมจะดูดซับออกซิเจนเพื่อสร้างชั้นแข็งที่มีความแข็งสูงปริมาณไฮโดรเจนที่เพิ่มขึ้นจะสร้างชั้นการเปราะบางเช่นกันความลึกของชั้นผิวแข็งและเปราะที่เกิดจากการดูดซับก๊าซสามารถเข้าถึงได้ถึง 0.1 ถึง 0.15 มม. และระดับการชุบแข็งคือ 20% ถึง 30%ความสัมพันธ์ทางเคมีของไททาเนียมยังมีขนาดใหญ่ และง่ายต่อการยึดติดกับพื้นผิวเสียดทาน

(5) ค่าการนำความร้อนขนาดเล็กและโมดูลัสยืดหยุ่นขนาดเล็ก ค่าการนำความร้อนของไททาเนียม λ=15.24W/(mK) คือประมาณ 1/4 ของนิกเกิล เหล็ก 1/5 อะลูมิเนียม 1/14 และค่าการนำความร้อนของไททาเนียมต่างๆ โลหะผสม สัมประสิทธิ์ต่ำกว่าการนำความร้อนของไททาเนียมประมาณ 50%โมดูลัสยืดหยุ่นของโลหะผสมไททาเนียมมีค่าประมาณ 1/2 ของเหล็กกล้า ความแข็งแกร่งจึงไม่ดีและเปลี่ยนรูปได้ง่ายไม่เหมาะที่จะทำเป็นแท่งทรงเรียวและชิ้นส่วนที่มีผนังบางส่งผลให้เกิดการเสียดสี การยึดเกาะ และการสึกหรอที่ขอบของเครื่องมืออย่างรุนแรงไททาเนียมเป็นโลหะโครงสร้างที่สำคัญที่พัฒนาขึ้นในปี 1950ไททาเนียมอัลลอยด์ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านต่างๆ เนื่องจากมีความแข็งแรงสูง ทนต่อการกัดกร่อนได้ดี และทนความร้อนสูงไททาเนียมปลอดสารพิษ น้ำหนักเบา มีความแข็งแรงสูง และมีความเข้ากันได้ทางชีวภาพที่ดีเยี่ยมโลหะ Hongwang เป็นวัสดุโลหะในอุดมคติมากความต้านทานความร้อน ความแข็งแรง ความเป็นพลาสติก ความเหนียว การขึ้นรูป ความสามารถในการเชื่อม ความต้านทานการกัดกร่อน และความเข้ากันได้ทางชีวภาพนั้นดี และกลายเป็นโลหะผสมเอซในอุตสาหกรรมคุณสมบัติของโลหะผสมไททาเนียม: ความหนาแน่นต่ำ (4.5 กก./ลบ.ม.) จุดหลอมเหลวสูง (1660 ℃) ความต้านทานการกัดกร่อนที่แข็งแกร่ง ความแข็งแรงจำเพาะสูง ความเป็นพลาสติกที่ดีและยังสามารถผลิตโลหะผสมต่างๆ ที่มีคุณสมบัติทางกลสูงผ่านการผสมและการอบชุบด้วยความร้อนเป็นวัสดุโครงสร้างทางวิศวกรรมการบินและอวกาศในอุดมคติ(Ms. Xu, Boan Metal, 18122886864) ตัวอย่างการใช้ไททาเนียมอัลลอยด์: นอกจากการใช้ไททาเนียมบริสุทธิ์ทางอุตสาหกรรมในการผลิตชิ้นส่วนแล้ว ยังมีการใช้ไททาเนียมอัลลอยด์จำนวนมากอีกด้วยมีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในอุตสาหกรรมการบิน การบินและอวกาศ เคมี การต่อเรือ และภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ Hongwang เพื่อผลิตส่วนประกอบกังหันก๊าซ

0.01 ~ 0.5 มม. ไททาเนียมอัลลอยด์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์เข็มขัดไททาเนียมฟอยล์ฟิล์มเสียงไททาเนียมฟอยล์ 0

รายละเอียดการติดต่อ
Baoji Ronghao Ti Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8615399222659

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
陕ICP备19014621号-1